0962.522.094

Dịch vụ tổ chức sự kiện

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Trọn Gói Ở Hà Nội

Bạn chưa có Ý TƯỞNG cho SỰ KIỆN sắp tới?
Bạn cũng đang cần ĐỘI NGŨ tổ chức sự kiện CHUYÊN NGHIỆP?

MINH NGUYỄN EVENT với dịch vụ tổ chức SỰ KIỆN TRỌN GÓI sẽ mang lại:

★ Sự bất ngờ về ý tưởng
★ Sự chuyên nghiệp trong cách tổ chức
★ Sự yêm tâm về chất lượng và mọi rủi ro
★ Sự đảm bảo về KPI cho doanh nghiệp
★ Sự uy tín và trách nhiệm hàng đầu
  1. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực và sự trau dồi hàng ngày MINH NGUYỄN EVENT tự tin mang đến cho Quý Khách Hàng những chương trình sự kiện trọn gói hài lòng nhất. Để tổ chức chương trình sự kiện thành công cần rất nhiều yếu tố như: ý tưởng, uy tín, kinh nghiệm, kỹ năng, nhân lực, trang thiết bị, nhân sự…
  2. Trong đó, một sự kiện trọn gói cần nhất đó chính là ý tưởng chương trình, ý tưởng là mở màn là yếu tố mang đến cho người tham dự những cảm xúc, truyền tải nội dung và tạo ấn tượng sâu sắc trong người xem. MINH NGUYỄN EVENT với đội ngũ nhân sự giàu ý tưởng độc đáo, mới mẻ và cực “Chất” sẽ luôn mang lại cho Quý Khách Hàng một sự kiện trọn gói thực sự ấn tượng nhất, chất lượng nhất và thành công nhất.
  3. Luôn luôn đổi mới, sáng tạo và khác biệt là những giá trị cốt lõi mà MINH NGUYỄN EVENT đem đến khách hàng của mình. “Gửi trọn niềm tin” là những gì mà MINH NGUYỄN EVENT tổ chức các chương trình sự kiện, hội thảo, hội nghị, khai trương, lễ động thổ hay các buổi tiệc theo chủ đề, các chương trình ấn tượng, biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng.

Một công ty tổ chức sự kiện uy tín – chuyên nghiệp – ý tưởng sáng tạo

– giá cả tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm?

tổ chức sự kiện 

Sự khác biệt trong cách tổ chức sự kiện, setup sự kiện và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mới lạ, đặc biệt và sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng; “Kịch bản chương trình” là yếu tố để có được chương trình thành công

Chính vì vậy, khi lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện thay bạn hoặc bạn là người chưa có kinh nghiệm tổ chức sự kiện đều sẽ đau đầu bởi những câu hỏi:
– Nên chọn đơn vị tổ chức sự kiện nào?
– Địa điểm tổ chức sẽ như thế nào?
– Kế hoạch tổ chức sự kiện ra sao?
– Ý tưởng có thật sự sáng tạo và phù hợp hay không?

Thuê dịch vụ như thế nào thì hợp lý?

Có uy tín hay không

Chi phí sự kiện ra sao?
Có phù hợp với ngân sách dự kiến ban đầu hay không?

Đừng lo lắng, mọi thứ hãy để MINH NGUYỄN EVENT sẽ giải đáp cho bạn!

tổ chức sự kiện 2

Dịch vụ tổ chức sự kiện của MINH NGUYỄN EVENT

NHỮNG DỊCH VỤ MÀ MINH NGUYỄN EVENT CUNG CẤP

Tổ chức hội nghị hội thảo

Tổ chức hội nghị hội thảo, họp báo, tọa đàm là dịp quan trọng để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông. Với sự kiên này luôn đặt ra những yêu cầu khắt khe ngay từ khâu chọn địa điểm, cách bày trí không gian đến việc chọn lựa người dẫn chương trình, lễ tân.

Tổ chức khai trương khánh thành

Lễ khai trương, khánh thành là một sự kiện trọng đại, bởi vì đây là dịp để doanh nghiệp giới thiệu cửa hàng, địa điểm kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tới mọi người.

Tổ chức hội nghị tri ân khách hàng

Tổ chức sự kiện hội nghị tri ân khách hàng là dịp để mỗi doanh nghiệp nắm bắt nhu cầu của khách hàng, tiếp tục xây dựng và gắn kết các mối quan hệ bền vững với nhà phân phối, đối tác.

Tổ chức sự kiện kỷ niệm thành lập công ty

Đây là dấu mốc quan trọng để doanh nghiệp của bạn nhìn lại chặng đường phát triển, đánh giá những thành tích đã đạt được sau một quá trình nỗ lực.

Tổ chức tiệc cuối năm – Gala Dinner

Tiệc tất niên, tiệc cuối năm Gala Dinner là sự kiện quan trọng để các thành viên trong công ty tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết.

Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm

Sự kiện buổi lễ ra mắt, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới của doanh nghiệp là sự kiện đặc biệt không chỉ nhằm quảng bá rộng rãi tới khách hàng-đối tác sản phẩm mới mà đây còn dịp để tạo nên dấu ấn cho thương hiệu của công ty, sản phẩm.

Tổ chức lễ khởi công – động thổ

Việt Nam là một đất nước truyền thống, rất coi trọng những tín ngưỡng từ xưa đến nay. Cho nên trước mỗi công trình được xây dựng đều được tổ chức lễ khởi công động thổ

Tổ chức sự kiện biểu diễn nghệ thuật

Chương trình sự kiện biểu diễn nghệ thuật luôn tạo được sự chú ý, ấn tượng cho các sự kiện: khai trương, khánh thành, hội thảo, hội nghị,…

tổ chức sự kiện 3

Minh Nguyễn Event rất mong được tư vấn cho quý khách

____________________________________________________________________

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM DV DT VÀ PHÁT TRIỂN MINH NGUYỄN

– Trụ sở chính : 732A nguyễn văn tạo Ấp 1, Hiệp Phước, Nhà Bè, HCM

– Văn phòng đại diện HCM : số 1K, đường số 10, tân quy, Quận 7, HCM

– Văn phòng đại diện Hà Nội: số 41, ngõ 126 kim ngưu , Quận Hai bà trưng

– Mail:  longbk101@gmail.com

– Hotline (24/7): 0962.522.094 (Mr Long )